Tập huấn Hướng dẫn áp dụng sản xuất sạch hơn cho ngành Chế biến thực phẩm

v:* {behavior:url(#default#VML);}
o:* {behavior:url(#default#VML);}
w:* {behavior:url(#default#VML);}
.shape {behavior:url(#default#VML);}

Normal
0

false
false
false

EN-US
X-NONE
X-NONE

MicrosoftInternetExplorer4

st1:*{behavior:url(#ieooui) }

/* Style Definitions */
table.MsoNormalTable
{mso-style-name:”Table Normal”;
mso-tstyle-rowband-size:0;
mso-tstyle-colband-size:0;
mso-style-noshow:yes;
mso-style-priority:99;
mso-style-qformat:yes;
mso-style-parent:””;
mso-padding-alt:0cm 5.4pt 0cm 5.4pt;
mso-para-margin:0cm;
mso-para-margin-bottom:.0001pt;
mso-pagination:widow-orphan;
font-size:10.0pt;
font-family:”Times New Roman”,”serif”;}

SỞ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

CHI CỤC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG


CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự
do – Hạnh phúc

Số:  3052/TB-CCBVMT-TTMT

 

Tp.Hồ Chí Minh, ngày 16 tháng 10
năm 2012

 

THÔNG BÁO

Về tập huấn Hướng dẫn áp dụng sản xuất sạch
hơn cho ngành

Chế biến thực phẩm

 

 

Sự phát triển
về kinh tế của Việt Nam và mức sống của người dân ngày càng tăng cao, vì vậy nhu
cầu tiêu dùng về các sản phẩm thực phẩm của người tiêu dùng đòi hỏi về chất lượng
và an toàn. Để sản xuất ra các sản phẩm thực phẩm an toàn, chất lượng thì doanh
nghiệp phải đổi mới, áp dụng các kỹ thuật, công nghệ tiên tiến, hiện đại nhằm đáp
ứng nhu cầu của người tiêu dùng nhưng vẫn không tăng giá thành sản phẩm. Do đó các
doanh nghiệp trong ngành chế biến thực phẩm ngày càng quan tâm và áp dụng hiệu
quả hơn các kỹ thuật sản xuất sạch hơn vào trong sản xuất. Biết cách gắn kết
các yếu tố mới này vào kế hoạch kinh doanh là một phần quan trọng trong sự
thành công của doanh nghiệp, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.

 Trong khuôn khổ chương trình tập huấn cho
doanh nghiệp năm 2012,
Chi cục Bảo vệ môi trường tổ chức lớp tập huấn Hướng dẫn áp dụng sản xuất
sạch hơn cho ngành chế biến thực phẩm n
hằm hỗ trợ các doanh nghiệp nâng
cao giá trị thương hiệu, uy tín của công ty cũng như có nhận thức đúng đắn về
các vấn đề môi trường.

        
Thời gian: Dự kiến tổ chức từ
ngày 6-8/11/2012.

        
Địa điểm: phòng Hội thảo,
Trung tâm văn hoá quận Phú Nhuận (lầu 1)

70 – 72 Nguyễn
Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TpHCM.

        
Đối tượng: Cán bộ quản lý
hoặc phụ trách kỹ thuật của doanh nghiệp.

        
Nội dung: Giới thiệu sản xuất sạch hơn, Thực hành quản lý sản xuất
trong ngành chế biến thực phẩm,
Phân biệt các giải pháp SXSH, Các
bước thực hiện SXSH,
Bài kiểm tra cuối đợt tập huấn, Tổng kết chương trình & trao chứng
chỉ
.

        
Kinh phí:  Học viên được tham gia miễn phí.

Chi cục Bảo vệ môi trường kính mời các doanh nghiệp
có nhu cầu tham dự lớp tập huấn, vui lòng gửi phiếu đăng ký (đính kèm)
trước ngày 25/10/2011 theo địa chỉ sau:

Chi Cục Bảo vệ Môi trường Tp.HCM – Phòng Thông
tin Truyền thông Môi trường

Địa chỉ:   227
Đồng Khởi, P.Bến Thành, Q.1, Tp.HCM

Điện thoại:  
08.3827.9669 hoặc 08. 3827.7873
(13) ,  Fax: 08.3822.4551

Diđộng: 0976.500.041(anh Hội)       Email:boiha.hepa@gmail.com

Chúng tôi chỉ phản hồi đến các học viên khi có sự
thay đổi về thời gian cũng như địa điểm của lớp tập huấn.

 

Nơi nhận:

– Các doanh nghiệp;

– Chi cục trưởng (để b/c);

– Lưu: VT, PTTMT.

DT: Thái.

 

KT. CHI
CỤC TRƯỞNG

PHÓ CHI
CỤC TRƯỞNG

(đã ký)

 

 

Hà Văn Dũng